อัล อิตติฮัดเสนอครั้งสุดท้าย 200 ล.ปอนด์แลกซาล่าห์

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

อัล อิตติฮัด สโมสรในลีกซาอุฯ ประกาศยื่นข้อเสนอครั้งสุดท้ายให้กับลิเวอร์พูลพิจารณาในการดึงตัวยอดดาวยิงจากอียิปต์อย่างโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ มาร่วมทีมก่อนที่การซื้อขายของลีกซาอุฯ จะปิดลงในวันที่ 7 กันยายนนี้ โดยคาดว่าแพ็คเกจรวมในการซื้อตัวครั้งนี้จะไม่ต่ำกว่า 200 ล้านปอนด์ ซึ่งมากกว่าข้อเสนอครั้งที่แล้วถึง 50 ล้านปอนด์

ในช่วง 2 สัปดาห์ที่แล้ว ซาล่าห์ตกเป็นข่าวในการย้ายไปร่วมทีมกับอัล อิตติฮัดมาโดยตลอด โดยข้อเสนอตั้งแต่ระดับ 100 ล้านปอนด์ของทีมแห่งซาอุฯ ได้ถูกปัดตกไป จนกระทั้งครั้งล่าสุดที่มีการพูดถึงคือ 150 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ถูกทางหงส์แดงผัดตกไปเช่นกัน ดังนั้น พวกเขาเชื่อว่าตัวเลขครั้งสุดท้ายคือ 200 ล้านปอนด์ถือว่าน่าจะดึงดูดและทำให้ลิเวอร์พูลหันมาสนใจกับข้อเสนอมากขึ้น และเชื่อว่าจะเป็นการยื่นซื้อครั้งสุดท้ายแล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ซาลาห์พร้อมที่จะย้ายออกจากลิเวอร์พูล เพราะตัวเขาเองอยากกลับใช้ชีวิตในประเทศมุสลิมที่ ตัวเขาเองจากมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 2010 หลังออกจากบ้านเกิดมาค้าแข้งกับบาเซลในสวิตเซอร์แลนด์ และเมื่อบวกกับข้อเสนอก้อนโตที่จะทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่รับค่าเหนื่อยเหนือจากที่คริสเตียโน โรนัลโด และเนย์มาร์ จูเนียร์ได้รับแล้ว ทำให้นักเตะวัย 31 ปีผู้นี้มีความสนใจ เพราะถือว่าเป็นรางวัลก้อนโตในช่วงปลายอาชีพของการเป็นนักเตะอาชีพ

- Advertisement -spot_img