เชลซี ยื่นซื้อ โรเบิร์ต ซานเชซ จากไบรท์ตัน เพื่อเสริมทัพ

สื่อกีฬาดัง ดิ แอธเลติก ระบุ เชลซี ยื่นข้อเสนอให้ ไบรท์ตันฯ พิจารณาเกี่ยวกับการขอซื้อ โรเบิร์ต ซานเชซ ภายหลังตอนนี้พวกเขามีตัวเลือกในตำแหน่งนายทวารน้อยลง

เชลซี สโมสรชั้นนำจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูชาวสแปนิชของ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เป็นครั้งแรกแล้ว ซึ่งตอนนี้พวกเขามีตัวเลือกในตำแหน่งนายทวารน้อยลงตาม ช่วงซัมเมอร์นี้ “สิงห์บลูส์” ได้ตัดสินใจแยกทางกับ เอดูอาร์ด เมนดี้ ส่งผลให้พวกเขาจำเป็นต้องหันมาพิจารณากับตำแหน่งนายทวาร เพื่อที่จะเอามาแย่งตำแหน่งมือ 1 กับ เกปา อาร์รีซาบาลาก้า

เชลซี ยื่นซื้อ โรเบิร์ต ซานเชซ จากไบรท์ตัน เพื่อเสริมทัพ

คาดการณ์ว่า เชลซี กับ ซานเชซ ได้บรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว หลังจากนี้ ซานเชซ จะกลายเป็นส่วนเกินของ “เดอะ ซีกัลล์ส” เป็นที่เรียบร้อย ส่วนทางไบรท์ตันฯ ก็ยังไม่ได้ให้คำตอบแน่ชัดกับทาง เชลซี ในเรื่องนี้ และไม่มีการเปิดเผยด้วยว่าทีมของกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เสนอค่าตัวไปเท่าไร

ก่อนหน้านี้่ทาง ไบรท์ตันฯ ได้ตั้งค่าหัวของ ซานเชซ เอาไว้ที่ประมาณ 30 ล้านปอนด์ (หรือประมาณ 1,290 ล้านบาท) แต่อาจจะเรียกเงินในระดับนั้นได้ยากมาก เมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่า ซานเชซ จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ไบรท์ตันฯ แล้ว

- Advertisement -spot_img