Sunday, June 16, 2024

ไฮไลท์บอลยูโร 10 กันยายน 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

คาซัคสถาน – ไอร์แลนด์เหนือ สนาม : อัสตาน่า อารีน่า เวลา : 20.00 น.
เจ้าบ้าน คาซัคสถาน ล่าสุดเปิดรังพ่ายให้กับ ฟินแลนด์ 0-1 ด้านความพร้อมของทีม ไม่มีนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดโทษแบน นอกนั้นตัวหลักยังอยู่ครบ และคาดว่าจะใช้ มัคซิม ซาโมโรดอฟ ยืนกองหน้าตัวเป้าลงล่าตาข่าย และใช้ อับซาล เบย์เซเบคอฟ กับ อัสคาต ทากีเบอร์เก้น เป็นแกนหลักคุมเกมจากแดนกลางเช่นเดิม

ทีมเยือน ไอร์แลนด์เหนือ ล่าสุดบุกไปแพ้ สโลวีเนีย 2-4 ด้านความพร้อมของทีม ไม่มีนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดโทษแบน นอกนั้นนักเตะกำลังหลักอยู่กันครบ คาดว่าจะใช้ ดิออน ชาร์ลส์ ยืนกองหน้าตัวเป้าลงล่าตาข่าย และใช้ ไอแซ็ก ไพรส์ กับ จอร์จ ซาวิลล์ ร่วมคุมเกมจากแดนกลางเช่นเดิม

มอนเตเนโกร – บัลแกเรีย สนาม : สตาดิโอ พ็อด โกริกอน เวลา 23.00 น.
เจ้าบ้าน มอนเตเนโกร ล่าสุดบุกไปเสมอ ลิธัวเนีย 2-2 ด้านความพร้อมของที่คาดว่าจะใช้นักเตะตัวหลักที่ค้าแข้งในยุโรป ส่วนเกมรุกใช้ นิโกล่า เคิร์สโตวิช ลงล่าตาข่าย คู่กับ สเตวาน โยเวติช และใช้ เซอัด ฮัคซาบาโนวิช

ทีมเยือน บัลบัลแกเรีย ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ เซอร์เบีย 1-1 ด้านความพร้อมของทีมผู้เล่นส่วนใหญ่เล่นในลีกบ้านเกิด คาดว่าจะใช้ คิริล เดสโปดอฟ ลงล่าตาข่ายกับ สปาส เดเลฟ และใช้ อิวายโล่ โชเชฟ เป็นคุมเกมแดนกลาง ร่วมกับ มาร์โก้ แยนโควิช ที่คอยหนุนอยู่ด้านหลังเช่นเดิม

หมู่เกาะแฟโร – มอลโดวา สนาม: ทอร์สโวลลูร์ เวลา: 23:00 น.
เจ้าบ้าน หมู่เกาะแฟโร ล่าสุดบุกไปแพ้ โปแลนด์ 0-2 ด้านความพร้อมของทีม คาดว่าจะใช้ อ็อดมาร์ แฟโร และไฮน์ วัตส์ดัล เกมแดนกลางใช้ มัดส์ โบเอ้ มิคเคลเซ่น และใช้ โยฮันเนส บียาร์ตาลิโอ คุมเกมริมเส้น ส่วนกองหน้าคู่ใช้ โจน ซิมุน เอ๊ดมุนด์สัน และ เคลมินท์ โอลเซ่น ลงล่าตาข่ายเช่นเดิม

ทีมเยือน มอลโดวา ล่าสุดเปิดบ้าน ชนะ โปแลนด์ 3-2 ด้านความพร้อมของทีมจะเรียกใช้นักเตะตัวหลักที่ยังอยู่กันครบ และคาดว่าจะใช้ กองหน้าคู่อย่าง วีร์จิลิอู ปอสโตลาชี่ และยอน นิโคเลสคู แผงหลังใช้ วิตาลี่ ดามัสกัน พร้อมลงสนามเหมือนเดิม

กรีซ – ยิบรอลตาร์ สนาม : OPAP อารีน่า เวลา 01.45 น.
เจ้าบ้าน กรีซ ล่าสุดบุกไปแพ้ ฮอลแลนด์ 0-3 ด้านความพร้อมของทีมจะได้ตัว ดินอส มาฟโรปานอส ที่พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามอีกครั้ง และคาดว่า คอสตาส ซิมิกาส จะเป็นตัวสำรองในเกมและใช้ ดิมิทริส เจียนนูลิส ลงสนามแทน ส่วนแผงกองกลางจะใช้ จอร์จอส มาซูราส, ทาซอส บาคาเซตาส และเปตรอส มานตาลอส คอยสร้างเกม หนุนกองหน้าตัวเป้าอย่าง วานเจลิส พาฟลิดิส ดาวยิงจาก อัลค์มาร์ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทีมเยือน ยิบรอลต้าร์ ล่าสุดบุกไปแพ้ ไอร์แลนด์ 0-3 ผลงานแพ้รวดทั้ง 4 นัด ด้านความพร้อมของทีมจะไม่มี แบร์นาโด้ โลเปส ที่ยังบาดเจ็บอยู่ ส่วนแดนกลางจะใช้ เคียน โรแนน, อีธาน บริตโต และเจย์ เดอ บาร์ คอยสร้างเกม หนุนกองหน้าตัวเป้าอย่าง นิโคลัส โปโซ ลงล่าตาข่ายในเกมนี้เช่นเดิม

ซาน มาริโน่ – สโลวีเนีย สนาม : สตาดิโอน โอลิมปิโก้ ดิ แซร์ราวัลเล่ เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน ซาน มาริโน่ ล่าสุดบุกไปแพ้ เดนมาร์ก 0-4 ด้านความพร้อมของทีม พร้อมจะใช้งานนักเตะหน้าเดิมลงสนามและจะใช้ ลอเรนโซ่ คาปิคคิโอนี่ ที่เพิ่งติดทีมชาติเพียงแค่ 4 นัด รับหน้าที่คุมเกม ส่วนแดนหน้าจะยังใช้ ฟาบิโอ โทมาสซินี่ กับ ลูก้า เช็คคาโรลี่ คอยล่าตาข่ายเช่นเดิม

ทีมเยือน สโลวีเนีย ล่าสุดเปิดบ้านชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 4-2 เก็บคะแนนได้ 10 แต้มตามหลังจ่าฝูงกลุ่มเพียง 2 คะแนน ด้านความพร้อมของทีมพร้อมลงสนามทุกคน คาดว่าจะใช้สองกองหน้าอย่าง อันดราซ สโปราร์ และ เบนยามิน เซสโก้ คอยจบสกอร์ร่วมกันเช่นเดิม

ลิธัวเนีย – เซอร์เบีย สนาม : ดาริอุส อีร์ กิเรนา สเตเดี้ยม เวลา 01.45 น.
เจ้าบ้าน ลิธัวเนีย ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ มอนเนโกร 2-2 ด้านความพร้อมของทีมไม่มีนักเตะที่บาดเจ็บเพิ่ม และน่าจะใช้ชุดเดิมลงสนาม เกมแนวรุกจะใช้ เฟดอร์ เซอร์นิค ร่วมกับ เปาลิส โกลูบิคกาส, อาร์วิดาส โนวิโควาส และ จีติส เปาลาอูกาส ลงล่าตาข่ายในแดนหน้าเช่นเดิม

ทีมเยือน เซอร์เบีย ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ ฮังการี 1-2 ด้านความพร้อมของทีมนักเตะตัวหลักยังอยู่ครบและคาดว่าจะใช้ชุดเดิมลงสนาม ส่วนแดนกลางจะใช้ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช กับ เนมานย่า มักซิโมวิช คอยคุมเกม ด้านแผงกองกลางตัวรุกจะใช้ ดูซาน ทาดิช คอยคุมเกมอยู่ด้านหลัง ส่วน อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช และ ดูซาน วลาโฮวิช ในเกมนี้จะนั่งเป้นตัวสำรอง

- Advertisement -spot_img

Latest article