Saturday, May 25, 2024

ไฮไลท์บอลยูโร 12 กันยายน 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

สวิตเซอร์แลนด์ – อันดอร์ร่า สนาม : สต๊าด เดอ ทัวร์บิลลอน เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน สวิตเซอร์แลนด์ ล่าสุดบุกไปเสมอ โคโซโว 2-2 ด้านความพร้อมของทีม นักเตะไม่มีปัญหาอะไรพร้อมที่จะลงสนาม นายด่านเฝ้าเสาใช้ ยานน์ ซอมเมอร์ แดนหลังใช้ มานูเอล อาคานยี่ ยืนเซ็นเตอร์คู่ นิโค เอลเวดี้ ด้านเกมตัวรุกจะใช้สามประสานอย่าง เซอร์ดาน ชากิรี่, เซกี้ อัมดูนี่ กับรูเบน วาร์กาส ช่วนกันล่าตาข่ายเช่นเดิม

ทีมเยือน อันดอร์ร่า ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ เบลารุส 0-0 ด้านความพร้อมของทีม คาดว่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมลงสนาม และไม่มีนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดโทษแบน ผู้รักษาประตูใช้ อิเคร์ อัลวาเรซ คุมเกมรับใช้ แมกซ์ โลเวร่า ยืนเซ็นเตอร์ร่วมกับ อัลเบิร์ต อลาเวดร้า ส่วนกองหน้าใช้ เบอร์โต้ โรซาส และ มาร์ค ปูโยล ลงล่าตาข่ายร่วมกันเช่นเดิม

โรมาเนีย – โคโซโว สนาม : อารีน่า เนชั่นนาล่า เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน โรมาเรีย ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ อิสราเอล 1-1 ด้านความพร้อมของทีม คาดว่าจะใช้นักเตะชุดเดิมลงสนาม ส่วนแนวรุกใช้ ลานิส ฮาจี้ กับ จอร์จ ปุสกัส ลงลฃ่าตาข่าย และ เดนิส มัน และ นิโคแล สตานซิอู เป็นแกนหลักในแดนกลางเช่นเดิม

ทีมเยือน โคโซโว ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ สวิตเซอร์แลนด์ 2-2 ด้านความพร้อมของทีมสมบูรณ์ดีไม่มีปัญหาอะไรส่วนเกมแดนกลางมีแกนหลักที่ เบติม ฟาซลิจี แนวรุกใช้ ฟลอเรนต์ มุสลีย่า คอยสร้างเกม และใช้ เวดัต มูริกี้ เป็นกองหน้าตัวเป้าเช่นเดิม

นอร์เวย์ – จอร์เจีย สนาม : อุลเลวาล สตาดิโอน เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน นอร์เวย์ ล่าสุดเปิดบ้านชนะ ไซปรัส 3-1 ด้านความพร้อมของทีม คาดว่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมลงสนามส่วนเกมแดนกลางใช้แกนหลักที่ มาร์ติน โอเดการ์ด ส่วนแนวรุกใช้ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ล่าสกอร์ร่วมกับ อันโตนิโอ นูซ่า และ โอล่า โซลบัคเค่น เช่นเคย

ทีมเยือน จอร์เจีย ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ สเปน 1-7 ด้านความพร้อมของทีมคาดว่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมลงสนามส่วนแนวรุกตัวจะใช้ ควิช่า ควารัตสเคเลีย กับ จอร์เกส มิเคาตัดเซ่ และใช้ โอตาร์ คิเทชวิลี่ เป็นแกนหลักแดนกลางเช่นเดิม

มอลต้า – นอร์ธ มาซิโดเนีย สนาม : ตากาลี เนชั่นแนล สเตเดี้ยม เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน มอลต้า ล่าสุดบุกไปแพ้ ยูเครน 0-1 ผลงานแพ้รวดทั้ง 4 นัดที่ลงเตะ ด้านความพร้อมของทีมคาดว่าจะใช้นักเตะชุดใหญ่ตัวหนักลงสนาม อย่าง เท็ดดี้ ทูม่า กับ เคน อัตตาร์ด จะรับหน้าที่เป็นทุกอย่างให้กับทีมในการสร้างโอกาสำหรับการจบสกอร์ และจะใช้ คีเรียน เอ็นโวโก้ และ โจดี้ โจนส์ ร่วมกันลงล่าตาข่ายเช่นเดิม

ทีมเยือน นอร์ธ มาซิโดเนีย ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ อิตาลี 1-1 ด้านความพร้อมของทีม ม่มีนักเตะที่บาดเจ็บและติดโทษแบน เกมนี้จะใช้ เอนิส บาร์ดี้ รับหน้าที่เป็นตัวคุมแดนกลาง และใช้ เอลิฟ เอลมาส และ โบยาน มิออฟสกี้ ร่วมกันล่าตาข่ายเช่นเดิม

สวีเดน – ออสเตรีย สนาม : เฟรนด์ส อารีน่า / กลุ่มเอฟ เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน สวีเดน ล่าสุดบุกไปชนะ เอสโตเนีย 5-0 ด้านความพร้อมของทีม ไม่มีนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดโทษแบน และจะใช้แกนหลักอย่าง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ, เดยัน คูลูเซฟสกี้ , เอมิล ฟอร์สเบิร์ก และ อเล็กซานเดอร์ อิซัค ลงสนามร่วมกันในแดนหน้าเหมือนเดิม

ทีมเยือน ออสเตรีย ล่าสุดเปิดบ้านชนะ สีเดน 2-0 ผลงานไม่แพ้ใครมา 7 นัดติดต่อกัน ด้านความพร้อมของทีม ร้อมใช้ ดาวิด อลาบา ลงเป็นแนวรับร่วมกับ คริสตอฟ บอมการ์ตเนอร์ , สเตฟาน พอช และ มาร์โก้ อาร์เนาโตวิช ที่พร้อมลงสนามเช่นเคย

อิสราเอล – เบลารุส สนาม : บลูมฟิลด์ สเตเดี้ยม เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน อิสราเอล ล่าสุดบุกไปเสมอ โรมาเนีย 1-1 ด้านความพร้อมของทีมดูพร้อมทุกตำแหน่งคาดว่าจะใช้ชุดเดิมลงสนาม อย่างผู้รักษาประตูใช้ ออมรี กลาเซอร์ ส่วนกองหน้าตัวเป้าใช้ มาเนอร์ โซโลม่อน ลงล่าตาข่ายเช่นเดิม

ทีมเยือน เบลารุส ล่าสุดบุกไปเสมอ อันดอร์ร่า 0-0 ด้านความพร้อมของทีมนักเตะไม่มีปัญหาบาดเจ็บแต่มีรอเช็คความฟิตบางราย คาร์ลอส ส่วนเกมแดนกลางหลักจะใช้ นิกิต้า คอร์ซุน ส่วนกองหน้าตัวเป้าใช้ อาร์เตม คอนต์เซวอย คอยจบสกอร์เช่นเคย

- Advertisement -spot_img

Latest article