ไฮไลท์ฟุตบอลยูโร 8 กันยายน 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

ตุรกี – อาร์เมเนีย สนาม : เยนี่ เอสคิเซฮีร์ สต๊าดยูมู เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน ตุรกี ล่าสุดเปิดบ้านชนะ เวลส์ 2-0 ด้านความพร้อมของทีรมจะไม่มี อาร์ด้า กูเลร์ กองกลางรุกที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ เช่นเดียวกับ เอ็มเร่ มอร์, เซ็งค์ โตซุน และ เอเนส อูนัล ที่ยังบาดเจ็บกันยาว ๆ แต่จะได้ เซงกิซ อุนเดร์, ฮาคาน ชาลฮาโนกลู, อิร์ฟาน คาห์เวซี่ , เซกี้ เชลิค และ ชากลาร์ โซยุนกู ที่ฟิตสมบูรณ์พร้อมใช้งานกันทั้งหมด

ทีมเยือน อาร์เมเนีย ล่าสุดเปิดบ้านชนะ ลัตเวีย 2-1 ด้านความพร้อมของทีมยังคงจะใช้ขุมกำลังชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น ซาร์กิส อดัมยาน เป็นตัวทำเกมรุก, แกรนต์-เลออน รานอส เป็นหัวหอกแดนหน้า, ติกราน บาร์เซกียาน , วาราซดัต ฮาโรยาน เป็นแนวรับ และ สตีโอปา มเคิร์ตชยาน ปราการหลังของทีม โอซิเย็ค ทั้งหมดสมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมลงสนามแน่นอน

โครเอเชีย – ลัตเวีย สนาม : สตาดิโอน เอชเอ็นเค ริเยก้า เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน โครเอเชีย ล่าสุดบุกไปชนะ ตุรกีมา 2-0 ด้านความพร้อมของทีมคาดว่าจะใช้ขุมกำลังหลักหน้าเดิม อย่าง อันเดรย์ ครามาริช กองหน้าตีวเก่ง , อิวาน เปริซิช, ลูก้า โมดริช, มาเตโอ โควาซิช กองกลางตัวทำเกม , โดมากอย วิด้า และกองหลังใช้ โยซิป สตานิซิช ที่ฟิตสมบูรณ์เตรียมพร้อมลงสนามในเกมนี้

ทีมเยือน ลัตเวีย ล่าสุดบุกไปแพ้ อาร์เมเนีย 1-2 ด้านความพร้อมของทีม จะได้แนวรับเข้ามาใหม่อย่าง ดาวิส ดาวิดส์ สปรุดส์ และ คิริลส์ อิลจินส์ ส่วนขุมกำลังหลักยังพร้อมลงสนามเช่นเดิม นำโดย โรเบิร์ตส์ อุลดริ ตัวทำเกมรุก, ไรมอนด์ส โครลลิส, คริสเตอร์ส โตเบอร์ส ตัวคุมเกมแกนหลัก และ แคสปาร์ส ดูบรา ฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนามแน่นอน

- Advertisement -spot_img