ไฮไลท์ฟุตบอลยูโร จันทร์ 16 ตุลาคม 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

อาเซอร์ไบจาน – ออสเตรีย สนาม : โตฟิก เบฮรามอฟ อาดิน่า เรสปูบลิก้า สตาดิโอนู เวลา : 23.00 น.
เจ้าบ้าน อาเซอร์ไบจาน ล่าสุดบุกไป ชนะ เอสโตเนีย 2-0 เกมนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบน ขุมกำลังหลักทั้่งหมดอยู่กันครบ คาดว่าจะใช้มาฮีร์ เอ็มเรลี่ ยืนหน้าเป้าล่าสกอร์ และใช้ เอมิน มาห์มูดอฟ กับ รามิล เชย์ดาเยฟ คุมแดนกลางรุกคอยหนุนอยู่ด้านหลังเช่นเคย

ทีมเยือน ออสเตรีย ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ เบลเยียม 2-3 เกมนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบน นอกนั้นกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบ คาดว่าจะใช้ คริสตอฟ บอมการ์ตเนอร์ กับ ซาซ่า คาลาดซิช ร่วมกันล่าตาข่ายในแดนหน้า และใช้ ซาแวร์ ชลาเกอร์ คุมเกมแดนกลางเช่นเคย

ยิบรอลตาร์ – ไอร์แลนด์ สนาม : เอสตาดิโอ โด อัลการ์ฟ เวลา 01.45 น.
เจ้าบ้าน ยิบรอลตาร์ ล่าสุดบุกไป แพ้ กรีซ 0-5 เกมนี้ไม่มีตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ เคียน โรแนน, เลียม วอล์กเกอร์ และ นิโคลัส โปโซ คอยสร้างเกมหนุนกองหน้าตัวเป้าอย่าง เจย์ เดอ บาร์ ลงสนามในเกมนี้
ทีมเยือน ไอร์แลนด์ ล่าสุดเปิดบ้าน แพ้ กรีซ 0-2 เกมนี้จะไม่มี ควีวีน เคลเลเฮอร์, แซมมี่ ซโมดิกส์ และ อารอน คอนนอลลี่ ที่บาดเจ็บ คาดว่าจะใช้ อดัม ไอดาห์ , ไมกี้ จอห์นสตัน เป็นตัวจริงในเกมนี้ ส่วนแดนหน้าจะใช้ อีแวน เฟอร์กูสัน ลงล่าตาข่ายตามเดิม

เบลเยียม – สวีเดน สนาม : สต๊าด รัว เบาดูอิน เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน เบลเยียม ล่าสุดบุกไปชนะ ออสเตรีย 3-2 เกมนี้จะไม่มี อมาดู โอนาน่า ที่ติดโทษแบน ส่วนแข้งที่เจ็บอย่าง เลอันโดร ทรอสซาร์ , เควิน เดอ บรอยน์ และ เลอันเดอร์ เด็นด็องเคอร์ คาดว่าจะใช้ โดดี้ ลูเกบากิโอ้, โรเมลู ลูกากู กับ เฌเรมี่ โดกู เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์เช่นเคย

ทีมเยือน สวีเดน ล่าสุดเปิดบ้าน แพ้ ออสเตรีย 1-3 เกมนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบน ขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบสมบูรณ์ คาดว่าจะใช้ วิคเตอร์ แคลสสัน กับ วิคเตอร์ กีโอเคเรส ร่วมกันล่าตาข่ายในแดนหน้าและใช้ อัลบิน เอ็คดัล คุมเกมแดนกลางเช่นเคย

ไอซ์แลนด์ – ลิกเตนสตน์ สนาม : เลาการ์ดัลสโวลลูร์ เวลา 01.45 น.
เจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ ล่าสุดเปิดบ้าน เสมอ ลักเซมเบิร์ก 1-1 เกมนี้ไม่มีใครเจ็บหรือติดโทษแบน คาดว่าจะใช้ชุดเดิมลงสนาม เกมแนวรับน่าจะใช้ วิคเตอร์ พัลส์สัน กับ สเวอร์รี่ อิงกาสัน ส่วนกองหน้าจะใช้ ออริรี่ ออสการ์สสัน ลงล่าตาข่ายกับ ฮาคอน ฮารัลด์สสัน เช่นเดิม

ทีมเยือน ลิกเตนสไตน์ ล่าสุดเปิดบ้าน แพ้ บอสเนีย 0-2 เกมนี้มีตัวเจ็บเข้ามา 1 รายก็คือ ซานโดร โวลฟิงเกอร์ คาดว่าจะใช้ สเวริน เชลเกิ้ล ลงทำหน้าที่แทน นอกนั้นขุมกำลังหลักอยู่กันครบ คาดว่าจะใช้ ฟาบิโอ โนตาโล่ กับ เดนนิส ซาลาโนวิช ร่วมกันล่าสกอร์ในแดนหน้า และใช้ มาร์เซล บูเชิ่ล คุมแดนกลาง กับ อารอน เซเล่ เช่นเคย

ลักเซมเบิร์ก – สโลวาเกีย สนาม : สต๊าด เดอ ลักเซมเบิร์ก เวลา 01.45 น.
เจ้าบ้าน ลักเซมเบิร์ก ล่าสุดบุกไป เสมอ ไอซ์แลนด์ 1-1 เกมนี้ไม่มีตัวเจ็บหรือติดโทษแบน คาดว่าจะใช้ เกอร์สัน โรดริเกซ ลงแทนที่ อเลสซิโอ คูร์ซี่ ในแดนหน้า และใช้ ดาเนล ซินานี่ กับ คริสโตเฟอร์ มาร์ตินส์ คุมเกมในแดนกลางเช่นเคย

ทีมเยือน สโลวาเกีย ล่าสุดบุกไป แพ้ โปรตุเกส 2-3 เกมนี้ไม่มีปัญหาเรื่องตัวเจ็บ คาดว่าจะใช้ ลาสโล เบเนส คุมเกมแดนกลาง และใช้ โทมัส ซูสลอฟ ยืนแดนหน้า ส่วน โรเบิร์ต โบเซนิค จะยืนเป็นหน้าเป้าลงล่าตาข่ายเช่นเคยไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดจาก JBO
เชิญมาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่
เลือกที่จะชนะไปกับเรา JBO

- Advertisement -spot_img