Thursday, June 20, 2024

ไฮไลท์บอลยูโร อังคาร 21 พฤศจิกายน 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

โคโซโว- เบลารุส สนาม : สตาดิอูมิ ฟาดิล โว๊คร์รี่ เวลา : 02:45 น.
เจ้าบ้าน โคโซโว ล่าสุดบุกไป เสมอ สวิตเซอร์แลนด์ 1-1 เกมนี้คาดว่าจะใช้ เกนดริม ซิบา และ ฟลอเรียน โลชาจ กับ ฟลอเรนต์ มุสลีย่า ส่วนแนวรับจะใช้ ฟีดาน อาลีตี้ คุมแผงหลัง ส่วนหน้าเป้าใช้ อัลเบียน ราห์มานี่ และส่ง มิล็อต ราชิก้า ลงเล่นหน้าต่ำเช่นเคย
ทีมเยือน เบลารุส ล่าสุดเปิดบ้าน ชนะ อันดอร์รา 1-0 เกมนี้นี้พวกเค้าก็มากันครบไม่ได้มีใครหลุดทีมไป ถือว่าลงตัวพอสมควรทีเดียวเชียว หลัก ๆ ก็นายด่านเฝ้าเสาใช้ เซอร์เกย์ อิ๊กนาโตวิช แผงหลังอัดกันห้ารายลงคุมพื้นที่ และแดนหน้าใช้ อาร์เตม คอนต์เซวอย ลงล่าตาข่ายคู่กับ วลาดิสลาฟ โมโรซอฟ เช่นเคย

อันดอร์ร่า – อิสราเอล สนาม : เอสตาดี้ นาซิอองนาล เวลา : 02.45 น.
เจ้าบ้าน อันดอร์ร่า ล่าสุด แพ้ เบลารุส 0-1 ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพจากเกมนัดก่อนดูแล้ววันนี้ก็น่าจะจัดชุดที่ต้องการลงสนามได้ เกมนี้คู่กองหน้าจะใช้ คูคู และ มาร์ซิโอ วิเอร่า และมี มาร์ค เรเบส กับ มาร์ค วาเลส เป็นแกนหลักในแดนกลางเช่นเคย
ทีมเยือน อิสราเอล ล่าสุด แพ้ โรมาเนีย 1-2 เกมนี้จะไม่มี ซากิฟ เจเฮซเกล ที่มีอาการบาดเจ็บ เกมนี้แดนกลางจะใช้ ดอร์ เพเร็ตซ์ ส่วนแนวรุกใช้ ออสการ์ กลูคห์ คอยสร้างเกม และมี เอราน ซาฮาวี่ เป็นกองหน้าตัวเป้า ลงล่าตาข่ายเช่นเคย

โรมาเนีย – สวิตเซอร์แลนด์ สนาม : อารีน่า เนช่นเนล่า เวลา : 02.45 น.
เจ้าบ้าน โรมาเนีย ล่าสุด ชนะ อิสราเอล 2-1 เกมนี้จะไม่มี วาเลนติน มิไฮล่า ที่โดนใบแดงไล่ออกในเกมล่าสุด และน่าจะเป็น เดนิส ดรากุส ที่ได้โอกาสแทนที่ ส่วนที่เหลือไม่มีปัญหาพร้อมวางชุดที่ดีที่สุดลงสนามไม่ว่าจะเป็น จอร์จี้ ปุสกัส, ยานิส ฮาจี้ และ นิโคแล สตานซิอู เช่นเคย
ทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ล่าสุดเปิดบ้าน เสมอ โคโซโว 1-1 สภาพทีมสมบูรณ์ดีไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพจากเกมนัดก่อน เกมแนวรุกจะใช้ เซอร์ดาน ชากิรี่, โนอาห์ โอคาฟอร์ และ รูเบน บาร์กาส ล่าสกอร์ร่วมกัน และมี กรานิต ชาก้า เป็นแกนหลักในแดนกลางเช่นเคย

 

เวลส์ – ตุรกี สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม เวลา : 02.45 น.
เจ้าบ้าน เวลส์ ล่าสุดบุกไป เสมอ อาร์เมเนีย 1-1 ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพจากเกมนัดก่อนดูแล้ววันนี้ก็น่าจะจัดชุดที่ต้องการลงสนามได้ เกมนี้คาดว่าจะใช้กองหน้าตัวเป้าอย่าง คีฟเฟอร์ มัวร์ โดยมี แฮร์รี่ วิลสัน และ เดวิด บรู๊คส์ เป็นตัวสร้างเกมเช่นเคย
ทีมเยือน ตุรกี ล่าสุดเปิดบ้าน ชนะ ลัตเวีย 4-0 ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพจากเกมนัดก่อนดูแล้ววันนี้ก็น่าจะจัดชุดที่ต้องการลงสนามได้ เกมแดนกลางจะใช้ ซาลิห์ ออซคาน ส่วนแนวรุกใช้ เอมเร่ อัคบาบา คอยคุมเกม และมี ยูซุฟ ยาซิชี่ เป็นกองหน้าตัวเป้าเช่นเคย

โครเอเชีย – อาร์มีเนีย สนาม : มักซิเมียร์ ซาเกร็บ เวลา : 02.45 น.
เจ้าบ้าน โครเอเชีย ล่าสุดบุกไป ชนะ ลัตเวีย 2-0 เกมนี้จะไม่มี มาเตโอ โควาซิช ที่ต้องถอนตัว รวมไปถึง บรูโน่ เพ็ทโควิช และ นิโคล่า วลาซิช ที่ไม่น่าฟิตทันเวลา คาดว่าจะใช้ ลูก้า โมดริช ส่วนแดนหน้าจะใช้ มาริโอ ปาซาลิช กับ ลูก้า อิวานูเชซ ลงคู่กับ อังเดรย์ ครามาริช เป็นกองหน้าตัวเป้าเช่นเคย
ทีมเยือน อาร์มีเนีย ล่าสุดเปิดบ้าน เสมอ เวลส์ 1-1 เกมนี้ไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือติดโทษแบน เกมนี้จะได้ ตารอน วอสกายาน กองหลังของทีมจะพ้นโทษแบนกลับมา คาดว่าจะใช้ อุกชุกวู ไอวู กับ เอดูอาร์ด สเปอร์ซยาน ลงคุมแดนกลาง และใช้ แกรนท์-เลออน รานอส ลงล่าสกอร์ในแดนหน้าเช่นเคยไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดจาก JBO
เชิญมาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่
เลือกที่จะชนะไปกับเรา JBO

- Advertisement -spot_img

Latest article