เฮดโค้ช เคตาเฟ่ หวังสโมสรเซ็นสัญญาแข้งใหม่เพิ่ม

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

โฆเซ่ บอร์ดาลาส เฮดโค้ชใหญ่สโมสร เคตาเฟ่ คาดหวังเป็นอย่างมากที่อยากให้สโมสรเซ็นสัญญาเสริมนักเตะก่อนตลาดปิด

สำหรับ เคตาเฟ่ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีการเซ็นสัญญาเสริมทัพนักเตะเพียงสองรายเท่านั้นคือ อันโธนี่ โลซาโน่ และ โฆเซ่ อังเคล การ์โมน่า เท่านั้น ซึ่ง บอร์ดาลาส ยังคาดหวังถึงการเซ็นสัญญากับแข้งใหม่เพิ่มเติมก่อนตลาดวาย
“ในทีมตอนนี้ยังมีหลายตำแหน่งที่ขาดหายและไม่ลงตัว ซึ่งเหลือเวลาไม่มากในการที่จะซื้อตัวนักเตะเสริมทัพ และสโมสรยังไม่ชัดเจนเรื่องการซื้อนักเตะกับผม ผมเชื่อว่าก่อนตลาดปิดเราสามารถหานักเตะมาทดแทนตำแหน่งที่ขาดไปได้”

“ซึ่งตำแหน่งที่กังวลตอนนี้คือแบ็กซ้าย ตัวเสริมริมเส้นและปีกทั้งสองข้าง และยังต้องเสริมเกมส์รุกในแดนกลาง แม้ว่าเราจะมีนักเตะก็ตาม (ดาโกนาม) ต้องเล่นในตำแหน่งนั้น และเขาทำได้ไม่เลว แต่เขาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่”

ทั้งนี้ บอร์ดาลาส ยังพูดถึง เอเนส อูนาล กองหน้าชาวเติร์กที่ได้รับบาดเจ็ยและกำลังฟื้นฟูร่างกายจากเอซีแอลฉีกขาดในช่วงท้ายของฤดูกาลที่แล้ว ว่า

“ในตอนแรกเรามีแผนที่จะขาย อูนาล แต่การบาดเจ็บทำให้สโมสรขาดรายได้ เรารู้ว่ามีปัญหาทางการเงิน และเรายังรู้ด้วยว่ากับขุมกำลังของปีที่แล้ว เราช่วยตัวเองได้ในวันสุดท้าย และมี 8 คนจากไป และเข้ามาเพียง 2 คน เราอ่อนลง หากไม่มีใครเข้ามาอีก เราคงต้องทนทุกข์ทรมานมาก”

- Advertisement -spot_img