Tuesday, June 25, 2024

ชีวิตและมรดกอันทรงคุณค่าที่ยังคงสืบทอดของ Hank Aaron

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Oris รังสรรค์นาฬิการุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองให้กับหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลของวงการเบสบอล รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับนาฬิกา Hank Aaron Limited Edition – Hank Aaron เป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม และเป็นนักเคลื่อนไหวด้านมนุษยธรรมผู้ยิ่งใหญ่ เขาเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตัว ที่ไม่เคยทำตัวให้เป็นที่สนใจของใคร แต่กลับเป็นที่จับตามองด้วยความสำเร็จที่โดดเด่นและภารกิจอันทรงคุณค่านอกสนาม

Henry Louis “Hank” Aaron เกิดที่เมือง Mobile รัฐ Alabama ในปี 1934 ในช่วงต้นทศวรรษ 1950 ลีกเบสบอลของอเมริกายังคงแบ่งแยกสีผิว ดังนั้นเขาจึงเข้าสู่นิโกรลีก ด้วยความสามารถของเขาทำให้ในปีต่อๆมาเขาได้รับคัดเลือกเข้าสู่เมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB) กับทีม Milwaukee Braves (ปัจจุบันคือ Atlanta Braves) ซึ่งเขาได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้เล่นเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ทำลายสถิติโฮมรันตลอดกาลของ Babe Ruth และได้รับการจารึกชื่อในหอเกียรติยศของเบสบอลแห่งชาติในปี 1986

Aaron เผชิญกับการเหยียดผิวทั้งในและนอกสนาม ขณะที่กำลังไล่ตามสถิติโฮมรันของ Ruth เขาได้รับจดหมายแสดงความเกลียดชังและคำขู่ อย่างไรก็ตามเขาก็ยังคงมุ่งมั่น ส่วนหนึ่งของความปรารถนาตลอดชีวิตของเขาคือการให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้เขา และ Billye ภรรยาของเขา ได้ก่อตั้งมูลนิธิ Chasing the Dream Foundation เพื่อมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนที่มีโอกาสจำกัดเพื่อช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นบรรลุความฝัน มูลนิธิได้ช่วยเหลือเยาวชนมากกว่า 800 คน และ Aaron ได้เสียชีวิตลงในปี 2021

ประดิษฐกรรมนาฬิกา Hank Aaron Limited Edition รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวชีวิตที่น่าทึ่งและงานด้านมนุษยธรรมของ Aaron บนฐานตัวเรือน Big Crown Pointer Date โดยนำเอาสีสันมาจากชุดเบสบอลของ Hank Aaron และผลิตจำนวนจำกัด 2,297 เรือน เพื่อระลึกถึงสถิติ RBI ในการตีของ Aaron เพื่อสร้างคะแนนให้กับทีม ซึ่งยังคงเป็นสถิติสูงสุดของเมเจอร์ลีกเบสบอล

นาฬิกาที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองถึงชีวิตและมรดกอันทรงคุณค่า ที่ยังคงสืบทอดของนักกีฬาและนักมนุษยธรรมผู้ยิ่งใหญ่ โดยนาฬิการุ่น Hank Aaron Limited Edition เพื่อเฉลิมฉลองให้กับชีวิตและมรดกอันทรงคุณค่าที่ยังคงสืบทอดของ Hank Aaron นักกีฬาเบสบอลที่ได้รับการจารึกชื่อในหอเกียรติยศของเบสบอลแห่งชาติ และนักเคลื่อนไหวด้านมนุษยธรรมที่น่าทึ่ง

Aaron เล่นมาเกือบ 20 ฤดูกาลในระดับสูงสุดของทีมเบสบอล มีชื่อเสียงจากการทำลายสถิติการทำโฮมรันของ Babe Ruth ในปี 1974 และเขายังคงรักษาสถิติ RBI สูงสุดอยู่ที่ 2,297 ครั้ง นาฬิกา Hank Aaron Limited Edition ประกอบขึ้นบนพื้นฐานตัวเรือน Big Crown Pointer Date และได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเบสบอลของ Aaron เรารังสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือกับครอบครัวและมูลนิธิของเขา และผลิตขึ้นเพียง 2,297 เรือน เพื่อระลึกถึงสถิติ RBI ของ Aaron

สำหรับใครที่สนใจในบ้านเรามีจำหน่ายแล้วกับราคา 91,900 บาท

- Advertisement -spot_img

Latest article