ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศส อาทิตย์ 26 พฤศจิกายน 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

ลอริยองต์ – เม็ตซ์ สนาม : สต๊าด อีฟส์ อัลแล็งมัต – เลอ มูสตัวร์ เวลา : 21.00 น.
เจ้าบ้าน ลอริยองต์ ล่าสุดบุกไป แพ้ แกลร์กมงต์ ฟุต 0-1ไม่มีรายงานเรื่องตัวเจ็บตัวแบน เกมแนวรุกจะใช้ อิบราฮิม่า โคเน่ ล่าสกอร์ร่วมกับ โรแม็ง ฟาฟร์ และ บัมบ้า ดิออง และใช้ วิคเตอร์ มาเคนโก้ คุมเกมในแดนกลาง
ทีมเยือน เม็ตซ์ ล่าสุดเปิดบ้าน ชนะ น็องต์ 3-1ไม่มีรายงานเรื่องตัวเจ็บตัวแบน เกมแดนกลางจะใช้ เควิน เอ็น โดรัม ส่วนแนวรุกจะใช้ ลามีน กามาร่า คอยเดินเกม และใช้ ออสการ์ เอสตูปินญาน เป็นกองหน้าตัวเป้า

มงต์เปลลิเย่ร์ – แบรสต์ สนาม : สต๊าด เดอ ลา มอสซง – มงต์เดียล 98 เวลา : 21.00 น.
เจ้าบ้าน มงต์เปลลิเย่ร์ ล่าสุดเปิดบ้าน เสมอ นีซ 0-0 เกมนี้จะไม่มี เลโอ เลอรอย และ ที่บาดเจ็บแค่รายเดียวเกมแดนกลางจะใช้ จอร์แดน เฟร์รี่ ส่วนแนวรุกจะใช้ เทฌี่ ซาวานิเย่ร์ คอยเดินเกม และใช้ อากอร์ อดัมส์ เป็นกองหน้าตัวเป้า
ทีมเยือน แบรสต์ ล่าสุดบุกไป แพ้ โมนาโก 0-2 เกมนี้จะไม่มี ลิลิยอง บราซิเย่ร์ ที่ติดโทษแบนแค่ราเดียว เกมแดนกลางจะใช้ ปิแอร์ ลีส์-เมลู ส่วนแนวรุกจะใช้ โรแม็ง เดล คาสติลโล่ คอยเดินเกม และใช้ มาร์ติน โซเตรียโน่ เป็นหน้าเป้า

น็องต์ – เลอ อาฟร์ สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์ – หลุยส์ ฟงเตนู เวลา : 21.00 น.
เจ้าบ้าน น็องต์ ล่าสุดบุกไป แพ้ เม็ตซ์ 1-3 เกมนี้จะไม่มี ฟาเบียน เซนตอนเซ่ กับ นาธานเซเซ่ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ เกมแดนกลางจะใช้ เปโดร ชิริเบย่า ส่วนแนวรุกจะใช้ ฟลอร็องต์ โมลเล่ต์ คอยเดินเกม และใช้ มัทติส อับไลน์ เป็นกองหน้าเป้า
ทีมเยือน เลอ อาฟร์ ล่าสุดเปิดบ้าน เสมอ โมนาโก 0-0 เกมนี้จะไม่มี อุสซาม่า ทาร์กัลไลน์ และ อัวลิด เอล ฮาจจาม ที่บาดเจ็บ รวมไปถึง โจซู คาซิเมียร์ และ โมฮาเหม็ด บาโย่ ที่ติดโทาแบน คู่กองหน้าจะใช้ เอ็มมานูเอล แซ็บบี้ และ อองตวน จูจู และใช้ นาบิล อาลิอุย คุมเกมในแดนกลาง

แรนส์ – แร็งส์ สนาม : โรอาซง พาร์ค เวลา : 23.05 น.
เจ้าบ้าน แรนส์ ล่าสุดเปิดบ้าน แพ้ ลียง 0-1 เกมนี้จะไม่มี สตีฟ ม็องด็องด้า ที่บาดเจ็บรวมไปถึง วาร์เม็ด โอมารี่ และ กูเอล่า ดูเอ้ ที่ติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ เบนจาแม็ง บูริโชด์ ส่วนแนวรุกจะใช้ อิบราฮิม ซาลาห์, อามีน กูอิรี่ และ ลูโดนวิช บลาส ล่าสกอร์ร่วมกัน
ทีมเยือน แร็งส์ ล่าสุดเปิดบ้าน แพ้ เปแอสเช 0-3 เกมนี้จะไม่มี เคอิโตะ นากามูระ, อาซาร์ มาตูซิว่า และ วาเลนติน เอต็องกาน่า เอดัว ที่บาดเจ็บ เกมแดนกลางจะใช้ มาร์แชลล์ มูเนตซี่ ส่วนแนวรุกจะใช้ มามาดู ดิอาคอน คอยเดินเกม และมี อามีน ซาลาม่า เป็นกองหน้าตัวเป้า

ลียง – ลีลล์ สนาม : กรูปาม่า สเตเดี้ยม เวลา : 02.45 น.
เจ้าบ้าน ลียง ล่าสุดบุกไป ชนะ แรนส์ 1-0 เกมนี้จะไม่มี นิโกลัส ตายาฟิโก้ ที่ติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ มาซ็องซ์ คาเกเรต์ ส่วนแนวรุกจะใช้ รายาน แชร์กกี เป็นตัวสร้างเกม และใช้ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เป็นหน้าเป้า
ทีมเยือน ลีลล์ ล่าสุดเปิดบ้าน เสมอ ตูลูส 1-1 เกมนี้จะไม่มี ติอาโก้ ฌาโล่ ที่บาดเจ็บรวมไปถึง เบนจาแมง อองเดร ที่ติดโทษแบน กองหน้าตัวเป้าจะใช้ โจนาธาน เดวิด และใช้ เรมี่ กาเบลล่า เป็นตัวสร้างเกมในแดนหน้าไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดจาก JBO
เชิญมาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่
เลือกที่จะชนะไปกับเรา JBO

- Advertisement -spot_img