ลุค ชอว์ รู้สึกเจ็บปวดที่เห็น แมนฯ ซิตี้ คว้าทริปเปิ้ลแชมป์

ลุค ชอว์ แบ็คซ้ายทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ขอปล่อยให้เหตุการณ์แบบเดียวกันนี้เกิดขึ้นซ้ำอีก และยอมรับตามตรงว่ารู้สึกสุดเจ็บปวดที่เห็น แมนฯ ซิตี้ ทีมร่วมเมืองคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ซีซั่นก่อน

เรือใบสีฟ้า แมนฯ ซิตี้ สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นสมัยแรกได้ตามความมุ่งหมาย แถมความสำเร็จดังกล่าวส่งผลให้สโมสรจาก เอติฮัด สเตเดี้ยม คว้าสามแชมป์ใหญ่ได้เป็นสมัยแรกเช่นกันหลังจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จมาก่อนแล้วในปี 1999

จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของ เรือใบสีฟ้า เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งในเกมนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอคัพ ชนะปีศาจแดง ในฐานะแชมป์ คาราบาวคัพ ก่อนที่สุดท้ายแล้วทีมของกุนซือสแปนิชจะปราบ อินเตอร์ มิลาน คว้าแชมป์หูใหญ่ไปครองเช่นเดียวกับการป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้อีกสมัยซึ่งทำให้ ลุค ชอว์ ยอมรับว่าเป็นเรื่องเจ็บปวดที่ต้องเห็น แมนฯ ซิตี้ อริร่วมเมืองสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

มันเจ็บปวดมาก นักเตะของเราทุกคนรู้สึกเจ็บปวดมาก โดยเฉพาะผมที่ได้เห็นข่าวของพวกเขาจากแคมป์ทีมชาติ อังกฤษ มันเจ็บเกินกว่าจะรับได้ ซึ่งเราไม่อาจจะปล่อยให้มันเกิดขึ้นได้อีก มันถึงเวลาที่เราต้องเริ่มต้นกันใหม่ ที่จะไม่ปล่อยให้พวกเขาเจอกับงานง่าย ๆ ในฐานะนักเตะเราไม่อาจจะยอมรับมันได้อีก

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img