เสื้อเมสซี่ฮ็อต ยอดขายช่วง 24 ชั่วโมงแรกแซงหน้าสถิติเดิมดาวดัง

0
130
ลีโอเนล เมสซี่

ลีโอเนล เมสซี่ กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทีมอินเตอร์ ไมอามี่ในสหรัฐอเมริกาไปแล้ว เมื่อทำสถิติใหม่ในเรื่องของการขายเสื้อทีมในช่วง 24 ชั่วโมงที่สามารถทำตัวเลขแซงหน้าสถิติเดิมของดาวดังในอเมริกันเกมส์ รวมถึง คริสเตียโน โรนัลโด้ ด้วย

ลีโอเนล เมสซี่

จากการเปิดเผยของ Fanatic สื่อชื่อดังด้านกีฬา ระบุว่า สถิติใหม่นี้ไม่ได้มีการเปิดเผยในเรื่องของจำนานที่ขายไปในช่วง 24 ชั่วโมง แต่บอกแค่ว่าสถิติใหม่ในการขายเสื้อของทีม อินเตอร์ ไมอามี่ ของ เมสซี่ สามารถแซงหน้าสถิติที่ โรนัลโด้ ทำเอาไว้ในปี 2021 เมื่อตอนที่ย้ายจาก ยูเวนตุส มาอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงสถิติที่ ทอม เบรดี้ ย้ายจาก นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ มาอยู่กับ เทมป้าเบย์ บัคคาเนียส์ในปี 2020 และตอนที่ เลอบรอน เจมส์ ย้ายจาก คลีฟแลนด์ คาวาเรียส์ มาอยู่กับแอลเอ เลเกอร์ส เมื่อปี 2018

ลีโอเนล เมสซี่

ตรงนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่เกิดความคาดหมายอย่างมาก เพราะตามปกติแล้ว กีฬาท้องถิ่นอย่างอเมริกันฟุตบอล บาสเก็ตบอล และเบสบอล คือ 3 กีฬาหลักที่ครองใจคนที่นี่ และมักจะกวาดรายได้เป็นกอบเป็นกำ แต่การเข้ามาของ เมสซี่ นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เกินคาดหมายอย่างมาก ที่ซอคเกอร์ (ตามที่คนอเมริกันเรียกฟุตบอล) จะมาแรงและสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคนที่นี่