นาธาน อาเก้ ต่อสัญญา แมนซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ชยายสัญญา นาธาน อาเก้ ต่อหลังฟอร์มดีต่อเนื่อง และมีส่วนช่วยทีม

ตามกำหนดแล้ว นาธาน อาเก้ ต้องสิ้นสุดสัญญาเดือนมิถุนายน ปี 2025 แต่ แมนฯ ซิตี้ ต้องการให้สัญญาฉบับใหม่กับเจ้าตัว เพื่อเป็นการตอบแทนผลงานอันยอดเยี่ยมที่เป็นหนึ่งในแกนหลักของทีมชุดคว้าทริปเปิลแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อาเก้ ซึ่งย้ายมาจาก บอร์นมัธ เมื่อปี 2020 และลงเล่นให้ “แมนซิตี้” ไปแล้วทั้งสิ้น 81 นัด ทำได้ 7 ประตู ได้เปิดเผยถึงการต่อสัญญาว่า “นี่คือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก ผมไม่มีข้อสงสัยในเรื่องนี้เลย การได้เป็นนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ผมภูมิใจอย่างเหลือเชื่อในทุกๆ วัน”

“ที่นี่เป็นสโมสรฟุตบอลที่คาดหวังความเป็นเลิศในทุกๆ ด้าน ทำให้มีสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบในการพัฒนา มันผลักดันผมและทำให้ผมดีขึ้น ผมอยู่ในขั้นตอนของอาชีพที่ต้องการพัฒนาต่อไป และแน่นอนว่าผมสามารถทำได้ที่นี่”

“เป็ป (กวาร์ดิโอล่า) เป็นผู้จัดการทีมที่เก่งที่สุดในวงการฟุตบอล เป็นอัจฉริยะที่ทำให้ผมมองเกมต่างออกไป ดังนั้นการได้ร่วมงานกับเขานานขึ้นจึงถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ผมรู้สึกขอบคุณเขามากสำหรับทุกสิ่งที่เขาทำให้ผมทั้งส่วนตัวและในอาชีพ”

“นอกจากนั้น ผมยังอยากจะขอบคุณแฟนบอลของ ซิตี้ สำหรับการสนับสนุนของพวกเขา ผมรู้สึกได้จริงๆ ตั้งแต่ผมมาที่นี่ และมันช่วยผมได้มาก โฟกัสของผมตอนนี้คือการทำให้พวกเขาภูมิใจและคว้าถ้วยแชมป์มากขึ้น” อาเก้ ทิ้งท้าย

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img