Friday, June 14, 2024

OMEGA นับถอยหลัง Olympic 2024

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

ในฐานะผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก OMEGA ผู้ผลิตเรือนเวลาจากสวิสได้เริ่มต้นนับถอยหลังหนึ่งปีสู่การแข่งขัน Paris 2024 แบรนด์เปิดตัวนาฬิกานับถอยหลังเรือนใหม่ที่ โปร์ เดอ ลา บูร์ดงเน (Port de la Bourdonnais) ในกรุงปารีสใกล้กับหอไอเฟลอันโด่งดังโดยจะทำหน้าที่บอกเวลาทั้งในหน่วยชั่วโมง, นาที และวินาทีจนกว่าจะถึงพิธีเปิดในวันที่ 26 กรกฎาคมปี 2024

เพื่อเฉลิมฉลองให้กับโอกาสนี้ มร.เรย์โนลด์ เอชลิมานน์ (Raynald Aeschlimann) ประธานและซีอีโอของ OMEGA ได้ให้การต้อนรับมร.โธมัส บัค (Thomas Bach) ประธานของคณะกรรมการโอลิมปิกสากลและมร.โทนี เอสตองเกต์ (Tony Estanguet) ประธานคณะกรรมการจัดงานกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงปารีส 2024 ทั้งสามได้ร่วมกันเปิดนาฬิกาและเริ่มต้นการนับถอยหลังอย่างเป็นทางการ

มร.เรย์โนลด์ เอชลิมานน์ระบุ “สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก พวกเราสัมผัสได้ถึงพลังงานและความตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อเวลากระชั้นเหลือเพียงหนึ่งปี นักกีฬาเริ่มเฝ้าฝัน และแน่นอน ทางกรรมการเวลาของเราก็เริ่มเตรียมการขั้นสุดท้าย ผมมั่นใจว่า Paris 2024 จะเป็นการแข่งขันที่น่าจดจำ”

“การบอกเวลาอย่างเที่ยงตรงและน่าเชื่อถือคือหัวใจสำหรับของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก เป็นระยะเวลามากกว่า 90 ปีที่ทาง OMEGA ได้ตอกย้ำการบันทึกผลการแข่งขันของนักกีฬาลงในหน้าประวัติศาสตร์โอลิมปิกได้อย่างเที่ยงตรงมาโดยตลอด พวกเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวนาฬิกานับเวลาถอยหลังหนึ่งปีสู่ Paris 2024 ร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลกที่ทรงคุณค่าอย่าง OMEGA” มร.โธมัส บัค แสดงความเห็น

มร.โทนี เอสตองเกต์ เสริม “ในฐานะที่ผมก็เป็นนักกีฬา ประสบการณ์หนึ่งปีก่อนที่จะถึงการแข่งขันนับเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับการเตรียมตัว ภาพนั้นยังชัดเจนราวกับเกิดขึ้นเมื่อวาน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาหรือผู้ที่ชื่นชอบกีฬา ด้วยเวลาที่เหลือเพียงหนึ่งปี ความรู้สึกร่วมจะก่อตัวขึ้นและสิ่งเดียวที่อยู่ในความคิดก็คือการแข่งขัน ณ ใจกลางมหานครแห่งแสงสี การแข่งขัน Paris 2024 จะทั้งน่าประทับใจ, โดดเด่น, น่าจดจำ และยากจะคาดเดา นับเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่มีพาร์ทเนอร์อย่าง OMEGA และได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนับถอยหลังครั้งนี้ เมื่อรวมกัน ความฝันของเราจะใหญ่ยิ่งกว่าที่เคย!”

นาฬิกาสามารถอ่านเวลาได้อย่างชัดเจนทั้งช่วงกลางวันและยามค่ำคืน นาฬิกานับถอยหลังได้รับแรงบันดาลใจจากตราของ Paris 2024 ด้วยการออกแบบที่มีเปลวเพลิงล้อมรอบด้วยวงแหวนทองคำ โครงสร้างได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับโอกาสในครั้งนี้และเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมให้กับทั้งเมือง

Paris 2024 จะเป็นการทำหน้าที่ครั้งที่ 31 ของ OMEGA ในฐานผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1932 ตลอดระยะเวลาดังกล่าว แบรนด์ได้พัฒนาและนำเสนอเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดสำหรับวงการกีฬาหลายชิ้นไปพร้อมๆ กับบันทึกความฝันของเหล่านักกีฬาชั้นนำจากทั่วโลก

- Advertisement -spot_img

Latest article