โปแลนด์ เปิดเกมบุกใส่! หมู่เกาะ แฟโร เพื่อสามแต้มในบ้าน

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

สนาม : สตาดิโอน นาโรโดวี่ เวลา : 01.45 น.
เจ้าบ้าน โปแลนด์ ล่าสุดบุกไปแพ้ มอลโดว่ามา 2-3 ส่วนผลงานในรอบแบ่งกลุ่ม 3 เกมแรก พวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น ด้านความพร้อมของทีม เกมนี้จะไม่มี นิโคลา ซาเลฟสกี้ ที่เจ็บต้นขา คาดว่าจะใช้ แมตตี้ แคช จะลงเล่นแทน รวมถึง ลูคัส สโกรุปสกี้ และคามิล กราบารา ที่บาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว แต่จะได้ผู้รักษาประตู วอยเชี๊ยช เชซนี่ย์ หายเจ็บกลับมาเฝ้าเสาได้อีกครั้ง ส่วนแดนกลางจะใช้ ปิโอตอร์ ซีลินสกี้ กับ เซบาสเตียน ซีมานสกี้ คอยสร้างเกม และใช้ 2 กองหน้าหน้าอย่าง อาร์คาดิอุส มิลิค และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ลงล่าตาข่ายเช่นเดิม

ทีมเยือน หมู่เกาะ แฟโร ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ แอลเบเนีย 1-3 ผลงานในรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัดแรกยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นรั้งอยู่บ๊วยของตารางกลุ่ม อี ด้านความพร้อมของทีม จะยังไม่มี ไมน์ฮาร์ด โอลเซ่น และแพทริค โยฮันเนเซ่น ที่ไม่ได้รับเลือกให้เข้ามาอยู่ในทีมชุดนี้ ส่วนแดนกลางจะใช้ ยาคุป อันเดรียเซน, กุนนาร์ วัตน์ฮามาร์ และอารี ยอนส์สัน คอยสร้างเกมร่วมกัน และใช้ 2 กองหน้าอย่าง โซลวี่ วัตน์ฮามาร์ และคลามินท์ โอลเซ่น ลงสนามในเกมนี้

คาดการณ์ 11 ตัวจริง
โปแลนด์ : ว๊อจเซี๊ยค เซสนี่ – โตมาสซ์ เคดซิโอร่า, แยน เบ็ดนาเร็ค, ยาคุ๊บ คิวิออร์ – แมตตี้ แคช, เซบาสเตียน ซีมานสกี้, คารอล ลิเน็ตตี้, ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ยาคุบ คามินสกี้ – อาร์คาดิอุส มิลิค, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

หมู่เกาะ แฟโร : ไทเทอร์ เยสท์สัน – ฮานุส โซเรนเซ่น, ออดมาร์ แฟโร, เฮนี่ วาตน์สดาล, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น – เรเน่ โยเอนเซ่น, ยาคุป อันเดรียเซน, กุนนาร์ วัตน์ฮามาร์, อารี ยอนส์สัน – คลามินท์ โอลเซ่น, โซลวี่ วัตน์ฮามาร์

- Advertisement -spot_img