ฟันธง บอล ยูโร 2024 อาร์เมเนีย vs โครเอเชีย

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

ในวันที่ 11 กันยายน เวลา 23:00 น. ตามลุ้นกลุ่มD ใครจะได้ขึ้นเป็นจ่าฝูงระหว่าง อาร์เมเนีย เปิดสนามวัซแกน ซาร์กซียัน สเตเดี้ยม รับมือ โครเอเชีย ทีมอันดับ2 ของกลุ่ม

อาร์เมเนีย เริ่มกลับมาอยู่ในเส้นทางลุ้นเข้ารอบอีกครั้งหลังเสมอกับตุรกี ในเกมส์นี้เจ้าบ้านจะได้ตัวผู้เล่นหลักกลับมาทั้งหมด ดังนั้นในเกมนี้ โอเล็กซานเดอร์ เปตราคอฟ กุนซือของทีม พร้อมจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม นำโดยหัวหอกดาวรุ่งอย่าง แกรนท์-เลออน รานอส ยืนเป็นกองหน้าตัวเป้า โดยที่มี ลูคัส เซลารายัน และ วาฮาน บิชาคชยาน คอยทำเกมริมเส้นทั้งสองข้าง ส่วนคู่กองกลางก็คาดว่าจะยังเป็น อูโกชุควู อิวู กับ เอดูอาร์ สเปียร์ซยัน เช่นเดิม

ส่วน โครเอเชีย ฟอร์มดีเหลือเกินและกลับมาเป็นตัวเต็งของกลึ่มอีกครั้งหลังเปิดบ้านไล่ยำ ลัตเวีย แบบเละเทะด้วยสกอร์ 5-0 พร้อมขยับขึ้นมารั้งรองจ่าฝูงของกลุ่มD นายใหญ่อย่าง ซลัตโก ดาลิช มีการโรเตชั่นผู้เล่นบางตำแหน่ง เพื่อพักตัวผู้เล่นหลัก ซึ่งในเกมนี้คาดว่า ซลัตโก ดาลิช จะจัดทีมชุดที่ดีที่สุดลงสนามเพื่อคว้า 3 แต้ม โดยตัวหลักเรียกใช้บริการ ลูก้า โมดริช ในแดนกลางคู่กับ มาร์เซโล โบรโซวิช เช่นเดิม ส่วนกองหน้าใช้ มาเตโอ โควาซิช คาดว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงกับ บรูโน เพทโควิช ที่เพิ่งซัดไป 2 ประตู

ทัศนะ ทั้งสองทีมต่างอยากได้แต้มเพื่อขึ้นไปเป็นผู้นำของกลุ่ม ความพร้อมของทั้งสองทีมทีผู้เล่นหลักอยู่ครบทั้งคู่ ดังนั้นไม่ง่ายแน่ที่จะเอาชนะกันขาด แต่ถ้าให้มองภาษีทีมเยือนมีชื่อชั้นที่ดีกว่า

23:00
อาร์เมเนีย vs โครเอเชีย
โครเอเชีย ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
ผลที่คาด 0-1 วางรองไว้ดีกว่า ถึงทีมเยือนชนะแต่คาดว่าชนะไม่ขาด

- Advertisement -spot_img