ฟันธง บอล ยูโร 2024 โรมาเนีย vs อิสราเอล

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

ศึกแย่งชิงพื้นที่อันดับ2 ของตาราง ระหว่า โรมาเนีย(2) เปิดบ้านรับการมาเยือน อิสราเอล(3) โดยคู่นี้มีคะห่างกันเพียง 1 คะแนนเท่านั้น

โรมาเนีย ฟอร์มเล่นดูดียังไม่แพ้ใครในกลุ่ม ชนะ 2 เสมอ 2 มี 8 คะแนน โดยชนะ อันดอร์รา 0-2 , เบลารุส 2-1 และ เสมอ โคโซโว 0-0 , สวิตเซอร์แลนด์ 2-2 ซึ่งในเกมส์นี้ เดนิส อลิเบก ยังเป็นตัวหลักของทีมเหมือนเดิม และ เสริมแนวรุกด้วย เอียนิส ฮากี เพลย์เมกเกอร์จาก อลาเบส และ วาเลนติน มิไฮลา กองหน้าจากปาร์ม่า งานนี้เจ้าบ้านตั้งเป้าเก็บแต้มในบ้านให้ได้เพื่อสร้างความมั่นคงในการเข้ารอบต่อไป

ส่วน อิสราเอล ต้องการชัยชนะเช่นเดียวกัน กองหน้าอย่าง มานอร์ โซโลมอน จาก สเปอร์ส ยังเชื่อใจได้เสมอ แถมยังมี ไท บาริโบ เสริมแนวรุกอีกตัว นอกจากนี้อิสราเอลยังได้เรียกตัว กาดี้ คินด้า มิดฟิลด์ฟอร์มร้อนแรงของสปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ มาเสริมแดนกลางอีกด้วย โดย 2 เกมส์หลังสุดในศึก ยูโร 2024 เอาชนะ เบลารุส 2-1 และเอาชนะ อันดอร์ราในบ้าน 2-1

ทัศนะ ทั้ง โรมาเนีย และ อิสราเอล ต่างต้องการแต้มด้วยกันทั้งคู่เพื่อแย่งชิงพื้นที่เข้ารอบ งานนี้สู้กันทุกนาทีแน่ ใครนำมีสิทธิ์ชนะสูง ดังนั้นวางทีมรองไว้ก่อน เพราะโอกาสเสมอสูง

โรมาเนีย vs อิสราเอล
โรมาเนีย ต่อ ครึ่งลูก-5
ผลที่คาด เสมอ 2-2 งานนี้เกร็งทั้งเจ้าบ้าน ทีมเยือนโอกาสแบ่งแต้มมีสูง

- Advertisement -spot_img