เทรนต์ ตื่นเต้นได้รับตำแหน่งรองกัปตันทีมลิเวอร์พูล

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ฟูลแบ็กตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล วัย 24 ปี ได้รับข่าวสุดเซอร์ไพรส์ในขณะที่กำลังฝึกซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมที่ประเทศสิงคโปร์ กับการแต่งตั้งให้เป็นรองกัปตันทีม โดยเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม เดินเข้ามาบอกเขาด้วยตัวเอง โดย เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ จะทำหน้าที่เป็นกัปตันทีม แทน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ตัดสินใจอำลาถิ่นแอนฟิลด์ ไปค้าแข้งกับ อัล เอตติฟาค ทีมในซาอุดิ โปร ลีก ประเทศซาอุดิอาระเบีย

กับคำถามที่รู้สึกยังไงตอนที่ คล็อปป์ เดินเข้ามาโอบไหล่ และบอกเรื่องดังกล่าว ซึ่ง “เทรนต์” บอกว่า “ตอนแรกผมคิดว่าเขาจะบอกผมเมื่อไรจะหยุดโยนบอลซะที ! บอกกันตามตรงมันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจสุดๆ และผมไม่ได้คาดหวังกับเรื่องแบบนี้เลย

Trent Alexander Arnold, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์

แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ และผมคิดว่าเราคงมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้บ้าง แต่อาจจะไม่ใช่เวลานี้ ผมพร้อมที่จะก้าวขึ้นมารับตำแหน่งนี้ ผมรู้สึกว่าผมพร้อมเป็นผู้นำ และมันเป็นช่วงเวลาที่ผมจะต้องจดจำตลอดไป ผมรู้สึกเหมือนได้เป็นผู้นำและเป็นแบบอย่างในสิ่งที่ผมทำในทุกวัน และทุกคนมองผมในฐานะหนึ่งในผู้นำ ที่ผู้จัดการทีมและสตาฟฟ์ที่มองเห็นในตัวผมด้วย

ผมแน่ใจว่าผมพร้อมแบกรับความรับผิดชอบทีมอบให้สำหรับสิ่งที่ผมทำ ด้วยฟอร์มการเล่นของทีมด้วย มันเป็นตำแหน่งที่น่าทึ่งมาก ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบมากมายที่จะต้องทำให้เราจะประสบความสำเร็จ และบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่เราต้องการสำหรับซีซั่นนี้

เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายสำคัญผมต้องทำงานหนักขึ้น และเป็นช่วงเวลาที่เราได้คิดไตร่ตรอง ผมรู้สึกภูมิใจกับตัวเองมากแค่ไหน มันทำให้ผมมีความสุขมากๆ ผมยิ้มแทบไม่หุบเลยล่ะ! และไม่เคยละทิ้งความทะเยอทะยานของผมในการเป็นกัปตันทีมของสโมสรนี้ มันเป็นบทบาทและความรับผิดชอบที่ผมรอคอยมาตลอด จนแทบรอไม่ไหวที่จะได้เริ่มต้นซีซั่นใหม่

- Advertisement -spot_img