Friday, June 21, 2024

Tudor เปิดตัวนาฬิการับแชมป์กัลโช่ของ Inter Milan

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

ในวาระที่อินเตอร์ มิลาน คว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อาครั้งที่ 20 นับตั้งแต่มีการก่อตั้งสโมสรเมื่อปี 1908 ทาง Tudor ได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับชัยชนะครั้งนี้กับการผลิตนากาพิเศษที่มีชื่อว่า Tudor Black Bay 58 Inter เพื่อจำหน่ายในบูติกที่กรุงโรม และมิลานโดยมีจำนวนการผลิตทั้งสิ้น 1,908 เรือน

TUDOR Black Bay 58 Inter 3_LR

เรียกว่าเป็นนาฬิกาอีกแบรนด์ที่เข้าไปมีส่วนร่วมอยู่ในโลกแห่งกีฬาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด Tudor ได้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองชัยในแชมป์ฟุตบอลลีกของอิตาลีอย่างกัลโช่ เซเรีย อา ของทีมอินเตอร์ มิลานที่สามารถคว้าแชมป์รายการนี้ในซีซั่น 2023/2024 ด้วยการเปิดตัวเรือนเวลาสุดพิเศษ Tudor Black Bay 58 Inter ซึ่งจะมีการผลิตออกสู่ตลาดจำนวน 1,908 เรือน และมีจำหน่ายในบูติกของ Tudor ที่มิลาน และโรมTUDOR Black Bay 58 Inter 1

สิ่งที่เรียกว่าเป็นความพิเศษสำหรับอินเตอร์ มิลานกับการคว้าแชมป์ในปีนี้คือ นี่คือแชมป์กัลโช่ เซเรีย อาครั้งที่ 20 ของพวกเขานับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรขึ้นมาในปี 1908 โดยในทุก 10 ครั้งที่คว้าแชมป์ ทีมสโมสรนั้นจะได้รับสิทธิ์ในการประดับดาว 1 ดวงเอาไว้เหนือสัญลักษณ์ของสโมสรที่อยู่บนเสื้อแข่ง ดังนั้น ในปีหน้า เหนือสัญลักษณ์ของทีมบนอกด้านซ้ายของเสื้อ จะมีดาวประดับรวม 2 ดวงด้วยกัน และสิ่งนี้ได้ถูกนำมาใช้อยู่บนหน้าปัดแบบทรงโดมของนาฬิกา Tudor Black Bay 58 Inter ด้วย

นาฬิการุ่นพิเศษถูกสร้างสรรค์ขึ้นบนตัวเรือนขนาด 39 มิลลิเมตรของนาฬิกาดำน้ำสุดคลาสสิกของแบรนด์อย่าง Black Bay 58 ซึ่งจะมากับหน้าปัดสีน้ำเงินที่เรียกว่า Ombre Blue และอินเสิร์ตของขอบตัวเรือนที่เป็นสีดำ สอดรับกับ 2 สีประจำสโมสร คือ น้ำเงิน-ดำ หรือที่เรียกกันว่า เนรัซซูรี่ และเพื่อให้มีความหรูหรามากขึ้น ตัวเลขบนสเกลในอินเสิร์ตของขอบตัวเรือน หลักชั่วโมง และชุดเข็ม จะมีการประดับด้วยสีทอง ซึ่งตัดกันกับ 2 สีหลักอย่างสวยงาม

ในรุ่นนี้จะมากับสายสแตนเลสสตีลแบบ Rivet Bracelet ซึ่งเป็นสายแบบ 3-Link ที่ให้ความสะดวกสบายในการสวมใส่ และจะมีสายผ้าสีดำและมีเส้นกลางเป็นสีน้ำเงินแบบ Inter Blue ที่ผลิตจากเครื่องทอแจ็คการ์ดมาให้อีก 1 เส้น ขณะที่การขับเคลื่อนจะเป็นหน้าที่ของกลไกอัตโนมัติ MT5402 มีความเที่ยงตรงในระดับ Chronometer ที่ผ่านการรับรองโดย COSC

กลไกชุดนี้เดินด้วยความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง พร้อมใยนาฬิกาที่ผลิตจากซิลิคอน และมีกำลังสำรอง 70 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่านี่คือ Weekend Watch อีกรุ่นที่เมื่อใส่จนลานเต็ม ถอดวางในคืนวันศุกร์ และไม่ได้สวมใส่ในวันเสาร์และอาทิตย์ ตัวนาฬิกาจะยังทำงานต่อเนื่องจนถึงเช้าวันจันทร์โดยที่ไม่ต้องปรับตั้งเวลาใหม่แต่อย่างใด

Tudor Black Bay 58 Inter จะมีจำหน่ายในบูติกของแบรนด์ที่เมืองมิลาน และโรม โดยมีการผลิตออกมาทั้งสิ้น 1,908 เรือนตามปีของการก่อตั้งสโมสร และมีราคาอยู่ที่ 4,250 เหรียญสหรัฐฯ

วิเคราะห์บอล ข่าวกีฬา ข่าวบอล ผลบอล by ฟุตบอลกูรู | mainscoreth
ร่วมสนุก รับของรางวัลฟรี !!! Add Line : @mainscoreth
#MainScoreTh #MainScoreThailandไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดจาก FUN88
เชิญมาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่
เลือกที่จะชนะไปกับเรา FUN88

- Advertisement -spot_img

Latest article