ฟาน ไดจ์ค ประเมินเกมอุ่นเครื่องกับบาเยิร์น และการทัวร์สิงคโปร์

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เชื่อว่าลิเวอร์พูลจะกลับจากสิงคโปร์ด้วยการเก็บเกี่ยวเรื่องดีๆ และงานที่ต้องทำหลังจากเกมอุ่นเครื่องที่แพ้บาเยิร์น 3-4 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

บทสัมภาษณ์ของกัปตันทีมหงส์แดงหลังจบเกมกับ Liverpoolfc.com

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ลิเวอร์พูล

สิ่งที่ลิเวอร์พูลจะได้จากเกมนัดนี้
หลังจากเกมนัดนี้ลิเวอร์พูล มีเรื่องดีๆ หลายอย่าง และหลายอย่างที่เราควรต้องปรับปรุง แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นคู่แข่งที่ดี มาก และพวกเขาสามารถลงโทษคุณ หากคุณไม่ได้อยู่ตรงนั้นเพียงเสี้ยววินาที และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ แต่โดยรวมแล้วมีช่วงเวลาดีๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบอลผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงหลายๆ อย่าง แต่ยังคงมีงานที่ต้องทำ และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังจะทำ

การประสานงานที่ยอดเยี่ยมระหว่างดิโอโก้ โชต้า และโกดี้ คักโป หลังจากการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมจากรายหลัง ในจังหวะทำประตูต้นเกมของลิเวอร์พูล
ทีมของเรามีคุณภาพมากพอที่จะลงโทษพวกเขา หากพวกเขาทำพลาดแค่เสี้ยววินาที และนั่นคือสิ่งที่เราทำ น่าเสียดายที่เราไม่ได้เป็นฝ่ายชนะในวันนี้ แต่ชัดเจนว่ามันคือพรีซีซั่น โชคดีมากที่มันไม่ได้สำคัญขนาดนั้น มันเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่เราต้องทำ และเราต้องเรียนรู้จากบางสถานการณ์ และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังจะทำมันวิเศษมากที่ได้มาที่นี่อีกครั้ง ได้เห็นแฟนๆ ทุกคน ที่รักเรา ดูเกมที่เราเล่น การฝึกซ้อมที่เรามี มันเข้มข้น แต่ชัดเจนว่าดีมาก และผมคิดว่าเราจะกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่ดีมาก

พูดถึงประตูของเขา
เราวางแผนการทำงานในเรื่องลูกตั้งเตะทุกวัน และตามความเห็นของผม ผมน่าจะเด็ดขาดกว่านี้ในหลายๆ ครั้งเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำงาน เกมวันนี้ผมอยู่ในตำแหน่งที่ว่าง และผมก็สามารถทำประตูได้

การเล่นกับทีมระดับบาเยิร์นในช่วงพรีซีซั่นจะเป็นประโยชน์หรือไม่
มีแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ และชัดเจนว่าเราต้องการลงเล่นในระดับสูงที่สุด เราอยากจะแข่งขันกับนักเตะ และทีมในระดับสูง และคุณต้องอยู่กับมันในทุกๆ วินาทีของผม น่าเสียดายมากในสองสามจังหวะของเกมทีเราทำไม่ได้ และพวกเขาลงโทษคุณ มันเป็นอย่างนั้น เราสามารถทำเรื่องนี้ได้ดีเช่นกันกับทีมอื่นๆ เราต้องหาทางที่จะรักษาสมาธิมากกว่า 95 นาที และชัดเจนว่าเราต้องไม่เสียประตูด้วยฤ แต่อย่างที่ผมพูด เรายังคงอยู่ในช่วงพรีซีซั่น เรามีการเปลี่ยนแปลง ความเข้มข้นที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเราจะเดินหน้าต่อไป

- Advertisement -spot_img