เวสต์แฮมขอเซ้ง ดึง 2 แม็คจากแมนฯ ยูร่วมทีม

0
96
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เวสต์แฮมยังไม่หยุดในการไล่ล่าตัวแฮร์รี่ แม็คไกว์ อดีตกองหลังกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยครั้งนี้มีการปรับปรุงข้อเสนอใหม่ ด้วยวงเงิน 30 ล้านปอนด์ หลังจากที่ในเดือนที่แล้วเคยยื่นข้อเสนอมาแล้วครั้งหนึ่งในวงเงิน 20 ล้านปอนด์แต่ได้รับการปฏิเสธ

นอกจากนั้น ขุนค้อนยังยื่นข้อเสนออีก 30 ล้านปอนด์ในการซื้อตัวสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางของปิศาจแดงด้วย แต่เชื่อว่าดีลทั้ง 2 นี้น่าจะถูกปฏิเสธอีกครั้ง เพราะแม็คไกว์และแม็คโทมิเนย์ต่างมีตัวเลขค่าตัวที่ทางทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องการอยู่แล้ว และดีลที่เวสต์แฮมเสนอมาถือว่าต่ำกว่าที่ต้องการมาก

ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องการคาดค่าคัวของแม็คโทมิเนย์อยู่ที่ 45 ล้านปอนด์ ขณะที่นักเตะกองกลางผู้นี้เพิ่งมีข่าวว่ากำลังจะถูกทางนายเก่าอย่างโจเซ่ มูรินโญ่ดึงไปร่วมทีมโรม่าในอิตาลี ขณะที่ทางแม็คไกว์นั้น ทางทีมปิศาจแดงยังลังเลในเรื่องของการปล่อยตัวออกจากทีม เพราะว่าทีมจ่ายไปค่อนข้างสูงในการดึงตัวมาจากเลสเตอร์ ดังนั้น ทางออกเดียวที่เวสต์แฮมจะได้ตัวไปคือ ต้องยื่นข้อเสนอในเงื่อนไขราคาที่เหมาะสม ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์ เพราะทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอง ก็ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายในด้านเงินเดือนของแม็คไกว์ด้วย

ก่อนหน้านี้ทางเวสต์แฮมเพิ่งดึงตัวเอ็ดสัน อัลวาเรซ กองหลังและกองกลางตัวรับของทีมอาแจ็กซ์เข้ามาร่วมทีมด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์ บวกกับแอดออนอีก 2 ล้านปอนด์ขึ้นอยู่กับผลงานในสนาม โดยคาดว่านักเตะเม็กซิกันคนนี้จะบินมาที่ลอนดอนเพื่อตรวจร่างกายภายในสัปดาห์นี้