Sunday, July 14, 2024

ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเสศ อาทิตย์ 17 ธันวาคม 66

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

น็องต์ – แบรสต์ สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์ – หลุยส์ ฟงเตนู เวลา : 19.00 น.
เจ้าบ้าน น็องต์ เกมนี้จะไม่มี ฟาเบียน เซนตอนเซ่ กับ อิกนาติอุส กานาโก้ ที่บาดเจ็บรวมไปถึง ฌอง-เคแว็ง ดูเวิร์น ที่ติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ เปโดร ชิริเบย่า ส่วนแนวรุกใช้ ฟลอร็องต์ โมลเล่ต์ คอยเดินเกม และมี มอสตาฟา โมฮาเหม็ด เป็นกองหน้าตัวเป้า
ทีมเยือน แบรสต์ เกมนี้ไม่มีรายงานเรื่องตัวเจ็บตัวแบน ส่วน จอร์แดน อมาวี่ กับ อชราฟ ดารี่ ที่ต้องรอเช็คความฟิต เกมแดนกลางจะใช้ ปิแอร์ ลีส์-เมลู ส่วนแนวรุใช้ โรแม็ง เดล คาสติลโล่ คอยเดินเกม และมี มาร์ติน โซเตรียโน่ เป็นกองหน้าตัวเป้า

Montpellier

เม็ตซ์ – มงต์เปลลิเย่ร์ สนาม : สต๊าด แซงต์-ซิมโฟริออง เวลา : 21.00 น.
เจ้าบ้าน เม็ตซ์ เกมนี้จะไม่มี ออสการ์ เอสตูปินญาน ที่บาดเจ็บแค่รายเดียว เกมแดนกลางจะใช้ เควิน เอ็น โดรัม ส่วนแนวรุกจะใช้ ลามีน กามาร่า คอยเดินเกม และมี ซิมง เอลิซอร์ เป็นกองหน้าตัวเป้า
ทีมเยือน มงต์เปลลิเย่ร์ เกมนี้จะไม่มี เตโอ แซงต์-ลูเช่ ที่บาดเจ็บกับ กิกี้ คูยาเต้ ที่ติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ จอร์แดน เฟร์รี่ ส่วนแนวรุกใช้ เทฌี่ ซาวานิเย่ร์ คอยเดินเกม และมี อากอร์ อดัมส์ เป็นกองหน้าตัวเป้า

Strasbourg

ลอริยองต์ – สตราส์บูร์ก สนาม : สต๊าด อีฟส์ อัลแล็งมัต – เลอ มูสตัวร์ เวลา : 21.00 น.
เจ้าบ้าน ลอริยองต์ ไม่มีรายงานเรื่องตัวเจ็บตัวแบนเลยสักคน แต่ก็มีอยู่หลายคนเลยที่ต้องรอเช็คความฟิต หลักๆ ก็จะมี ไอเยกุน โตซิน กับ ฟอร์โมเซ่ เมนดี้ เกมแนวรุกจะใช้ อิบราฮิม่า โคเน่ ล่าสกอร์ร่วมกับ โรแม็ง ฟาฟร์ และ บัมบ้า ดิออง และใช้ วิคเตอร์ มาเคนโก้ คุมเกมในแดนกลาง
ทีมเยือน สตราส์บูร์ก เกมนี้จะไม่มี คารอล ฟิล่า แค่เพียงรายเดียวเท่านั้นที่มีอาการบาดเจ็บ คาดว่าจะใช้คู่กองหน้าอย่าง ฮาบิบ ดิอัลโล่ และ เลโบ โมธิบา และใช้ ฌอง-อูเดส อาฮูลู คุมเกมในแดนกลาง

Toulouse

ตูลูส – แรนส์ สนาม : สเตเดี้ยม เดอ ตูลูส เวลา : 21.00 น.
เจ้าบ้าน ตูลูส เกมนี้จะไม่มี ซากาเรีย อาบูคาลห์ ที่บาดเจ็บกับ อารอน ดอนนุม ที่ติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ คริสเตียน คาสเซเรส จูเนียร์ ส่วนแนวรุกจะใช้ เบกราอุย ล่าสกอร์ และส่ง เซซาร์ เกลาแบร์ คอยสร้างเกม
ทีมเยือน แรนส์ เกมนี้ไม่มีตัวเจ็บตัวแบนเลยแม้แต่คนเดียว เกมแดนกลางจะใช้ เบนจาแม็ง บูริโชด์ ส่วนแนวรุกจะใช้ อิบราฮิม ซาลาห์, อามีน กูอิรี่ และ ลูโดนวิช บลาส ล่าสกอร์ร่วมกัน

Olympique Marseille

มาร์กเซย – แกลร์กมงต์ ฟุต สนาม : สต๊าด ออเรนจ์ เวโลโดรม เวลา : 23.05 น.
เจ้าบ้าน มาร์กเซย เกมนี้จะไม่มี โจนาธาน เคลาส์ และ อิลิมัน เอ็นดิอาเย่ ที่ติดโทษแบน เกมแดนกลางจะใช้ ฌอร์ด็อง แวร์ตูร์ กับ วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ และมีคู่กองหน้าเป็น วิตินญ่า และ อามีน ฮาริต
ทีมเยือน แกลร์กมงต์ ฟุต เกมนี้จะไม่มี อาลิดู เซดู ที่ติดโทษแบนแค่คนเดียว เกมแดนกลางจะใช้ มักซิม โกนาลงส์ ส่วนแนวรุกจะใช้ เกรจอห์น คเย ล่าสกอร์ร่วมกับ คอมเน่น อันดริช และ เอลบาซาน คาชานี่ไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดจาก FUN88
เชิญมาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่
เลือกที่จะชนะไปกับเรา FUN88

- Advertisement -spot_img

Latest article