เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ออกโรงปกป้องลูกทีม

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงปกป้องลูกทีมของตัวเองและตอบโต้คำวิจารณ์ของรอย คีน ที่มีต่อ เออร์ลิง ฮาลันด์ ลูกทีมของตัวเอง โดยเป๊บระบุว่า นี่คือ กองหน้าที่ดีที่สุดในโลก และกล่าวว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่แล้ส ก็เพราะมีนักเตะคนนี้อยู่ในทีม

หลังเสมอกับอาร์เซนอล 0-0 อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ผันตัวมาเป็นนักวิจารณ์เกมได้กล่าวว่าแม้ฮาแลนด์จบสกอร์ได้ดีที่สุดในโลก การเล่นโดยรวมของเขายัง “แย่” และเขาดูเหมือนผู้เล่นลีกทูเลย นั่นจึงทำให้กวาร์ดิโอลาต้องออกมาพูดก่อนเกมของแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะพบกับแอสตันวิลล่าในวันพุธกล่าวว่า: “ผมไม่เห็นด้วยกับเขา มันเหมือนกับที่ผมพูดว่า: ‘เขาเป็นผู้จัดการทีมในลีกที่สองหรือสาม ซึ่งผมไม่คิดอย่างนั้นนะ’ ฮาลันด์เป็นกองหน้าที่ดีที่สุดในโลกและช่วยให้เราชนะสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะการคว้าแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเหตุผลที่ในเกมนี้เราทำไม่ได้ทั้งที่สร้างโอกาสมากมาย ไม่ใช่เพราะฮาลันด์ แต่นี่คือเกมที่ยอดเยี่ยม และเกมรับของอาร์เซนอลก็ทำหน้าที่ได้ดี’

การวิจารณ์ครั้งนี้ หลายคนมองว่าเป็นเรื่องของส่วนตัวที่รอย คีน ซึ่งในสมัยเป็นนักเตะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าปะทะกับอาล์ฟ อิงเก ฮาลันด์ พ่อของเออร์ลิง ฮาลันด์ที่ค้าแข้งอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในตอนนั้น ก่อนที่คีนจะเอาคืนด้วยการเข้าปะทะอย่างรุนแรงจนทำให้ฮาลันด์ผู้พ่อต้องแขวนสตั๊ดไปในที่สุด

วิเคราะห์บอล ข่าวกีฬา ข่าวบอล ผลบอล by ฟุตบอลกูรู | mainscoreth
ร่วมสนุก รับของรางวัลฟรี !!! Add Line : @mainscoreth
#MainScoreTh #MainScoreThailandไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดจาก FUN88
เชิญมาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่
เลือกที่จะชนะไปกับเรา FUN88

- Advertisement -spot_img